Tin mới

KHÁM SÁNG LỌC PHÁT HIỆN UNG SỚM UNG THƯ VÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH PHÚC

Ngày 28/11/2020 Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức đoàn công tác gồm 15 cán bộ do PGS. TS. Phạm Cẩm Phương – Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh viện thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung bướu của Bệnh iện Bạch Mai, tổ chức khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú cho cán bộ, nhân dân khu vực Thành phố Vĩnh Yên và lân cận.

THÔNG BÁO SỐ 3 Về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Bệnh viện Bạch Mai lần thứ 31

26/11/2020 10:37:08

Nhằm đúc kết những thành tựu nổi bật của Bệnh viện Bạch Mai trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chia sẻ những thành tựu, kinh nghiệm trong phát triển chuyên môn, kỹ thuật, quản lý bệnh viện đến các đồng nghiệp trong nước và quốc tế, Bệnh viện tổ chức Hội nghị khoa học Bệnh viện Bạch Mai lần thứ 31.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG HOẠT ĐỘNG HỘI CHẨN, ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

29/10/2020 12:04:54

hời đại công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID 19 bùng nổ trở thành đại dịch toàn cầu, mọi người phải hạn chế tiếp xúc, chính trong bối cảnh đó, các ứng dụng trực tuyến càng được chú trọng, phát triển và sử dụng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH YÊN BÁI ỨNG DỤNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CẤP CỨU NGỪNG TUẦN HOÀN GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH KỊP THỜI

28/10/2020 23:11:20

Ngừng tuần hoàn là trạng thái tim ngừng cung cấp máu cho cơ thể, đặc biệt là các cơ quan quan trọng như não, tuần hoàn vành, phổi... Có 3 trạng thái cơ bản là: vô tâm thu, rung thất và phân ly điện cơ. Nó có thể xảy ra đột ngột trên một quả tim hoàn toàn khoẻ mạnh như trong các tai nạn do điện giật, đuối nước, sốc phản vệ, đa chấn thương...

Bệnh  viện Bạch Mai hỗ trợ chuyên môn triển khai đơn nguyên thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đàn

28/10/2020 22:53:27

Trung tâm y tế Huyện Nam Đàn - đơn vị tuyến huyện đầu tiên được Bộ y tế phê duyệt làm vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai từ năm 2018, được Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận đào tạo và chuyển giao nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật khó trong đó có kỹ thuật lọc máu- chạy thận nhân tạo.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC KẠN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM, CHỮA BỆNH CHUYÊN NGÀNH CƠ XƯƠNG KHỚP

28/10/2020 22:43:25

Những năm qua, nhờ được quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắn Kạn đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao, trong đó tập trung nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề; đồng thời rèn y đức, thái độ phục vụ của nhân viên y tế kết hợp với cải cách đồng bộ các thủ tục hành chính, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC KẠN PHÁT TRIỂN NHIỀU KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU TRONG KHÁM, CHỮA BỆNH

28/10/2020 22:37:49

Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã chú trọng triển khai nhiều kỹ thuật mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp người bệnh, nhất là bệnh nhân nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương.

CÁN BỘ PHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐỒNG LÒNG THAY ĐỔI PHONG CÁCH PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH, NHÂN VIÊN  Y TẾ

28/10/2020 22:29:05

Từ ngàn đời xưa, cha ông ta đã có câu tục ngữ dặn dò con cháu cần phải “Học ăn, học nói, học gói, học mở” với mục đích cần lưu ý trong cách ăn ở, đối nhân xử thế cho khôn khéo trong cuộc sống hàng ngày.

ĐẢM BẢM CHẤT LƯỢNG TRONG ĐÀO TẠO “CẤP CỨU NGỪNG TUẦN HOÀN”  CHO NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN BẠCH MAI

28/10/2020 22:17:34

         Kỹ năng cấp cứu ngừng tuần hoàn là một trong những kỹ năng sống cơ bản cần được đào tạo cho tất cả mọi người đặc biệt tại bệnh viện. Với mục tiêu tất cả cách nhân viên trong Bệnh viện cần thành thạo kỹ năng Cấp cứu ngừng tuần hoàn nhất, các khoá học đầu tiên ưu tiên cho cán bộ các đơn vị Ngoại tổng hợp, Phẫu thuật thần kinh, Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình- cột sống, Phẫu thuật Lồng ngực mạch máu, Phẫu thuật Tiêu hoá- Gan mật tuỵ và Sản phụ khoa, gần 200 cán bộ đã được đào tạo cả lý thuyết và thực hành do kíp cán bộ Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực luân phiên giảng dạy.

BỆNH VIỆN BẠCH MAI HỖ TRỢ SAU CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

29/09/2020 13:48:45

Hỗ trợ sau chuyển giao kỹ thuật là bước tiếp theo luôn được Bệnh viện Bạch Mai đặc biệt quan tâm và triển khai. Ngày 29/9/2020 Bệnh viện Bạch Mai tổ chức đoàn công tác gồm các chuyên gia đầu ngành về Y học hạt nhân và Ung bướu đến hỗ trợ sau đào tạo/chuyển giao kỹ thuật tại Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa.

Chẩn đoán & điều trị sớm xơ phổi vô căn: Tầm quan trọng của phối hợp chuyên khoa

19/06/2020 16:14:23

Hội thảo "Chẩn đoán & điều trị sớm xơ phổi vô căn: Tầm quan trọng của phối hợp chuyên khoa" dành cho Các bác sĩ đang công các trong chuyên ngành nội/ hô hấp của Bệnh viện Bạch Mai và các bệnh viện trong cả nước.

Hội thảo Quản lý điều trị triệu chứng đường tiểu dưới lấy bệnh nhân làm trung tâm

19/06/2020 11:10:23

Thông báo tổ chức hội thảo chuyên ngành Thận tiết niệu cho các bác sĩ của các đơn vị trực thuộc Sở y tế các tỉnh và Bệnh viện Bạch Mai thông qua phần mềm học online